Lưu trữ những vật dụng nhỏ

Một Số Công Dụng Tuyệt Vời Của Tất

Bạn đã bao giờ làm lạc mất những vật dụng nhỏ như chiếc dây chuyền, những chiếc bông tai hay những con ốc chưa ? Chắc chắn ai cũng đã từng mắc phải vấn đề này, đôi khi vô ý chúng ta làm lạc mất những vật dụng nhỏ nhưng quan trọng, và phải tốn hàng giờ đồng hồ để tìm chúng. Tuy nhiên từ hôm nay bạn sẽ không phải gặp vấn đề này nữa. Hãy tận dụng những đôi tất của mình, hãy bỏ những vật dụng nhỏ vào trong tất, sau đó buộc chúng lại bằng dây thun và đặt vào ngăn bàn. Bạn sẽ không còn phải tốn thời gian để tìm kiếm chúng nữa.

Dùng tất để đánh bóng đôi giày

Một Số Công Dụng Tuyệt Vời Của Tất

Những đôi giày sẽ bị sần sùi và mất đi vẻ bóng bảy của mình qua một thời gian sử dụng. Bạn hãy thử bằng cách sau, sử dụng một đôi tất bằng thun kết hợp với wax đánh bóng. Đánh thật nhẹ xung quanh giày và bạn sẽ thấy tác dụng không ngờ. Chất liệu len của tất sẽ hút hết bụi bẩn bám trên giày và wax sẽ đánh bóng lại đôi giày của bạn, bạn sẽ lại có một đôi giày sáng bóng như mới.

Có công dụng như một miếng tẩy rửa

Một Số Công Dụng Tuyệt Vời Của Tất

Chất liệu len của tất sẽ khiến chúng có công dụng như là một dụng cụ tẩy rửa chuyên nghiệp. Điện tích tạo ra từ len sẽ hút sạch bụi bẩn và mảng bám trên vật dụng, ngoài ra còn tránh việc làm trầy xước vật dụng. Khi bạn kết hợp tất cùng với chất tẩy rửa, đây sẽ là một bộ công cụ tuyệt vời để vệ sinh nhà cửa gia đình của bạn

Máy hút bụi cỡ nhỏ cho những vị trí khó vệ sinh

Một Số Công Dụng Tuyệt Vời Của Tất

Những vị trí khó vệ sinh như dưới gầm tủ lạnh, gầm bếp… khiến chúng ta tốn rất nhiều thời gian để tẩy rửa. Bạn hãy dùng một chiếc tất cuộn vào đầu một cây chổi, sau đó dùng chúng quét vào dưới gầm hay những vị trí khó vệ sinh. Bạn sẽ quét được hết bụi bẩn và mảng bám ở những vị trí đó. Chất liệu của tất sẽ thay bạn đánh bay bụi bẩn và mảng bám những tiết kiệm được đa số thời gian cho chính bạn.

Bảo quản các loại dưa khi mới phát triển

Một Số Công Dụng Tuyệt Vời Của Tất

Đối với những gia đình trồng các loại dưa ( dưa hấu, dưa gang, dưa leo… ). việc giữ cho những trái dưa của mình tránh xa khỏi bụi bẩn và vi khuẩn là điều đáng quan tâm. Với những quả dưa vừa mới chớm phát triển, bạn hãy dùng một chiếc tất bao bọc chúng lại. Tất sẽ giữ cho bụi bẩn và vi khuẩn sâu bọ không xâm nhập được vào trái. Nhờ đó bạn sẽ có được những trái dưa hợp vệ sinh và tăng năng suất trồng trọt của gia đình.

TÀI TRỢ

Tham gia đại tiệc hàng hiệu & tận hưởng ưu đãi độc quyền đến 70%

Dùng để bao bọc những hộp đựng thức ăn

Một Số Công Dụng Tuyệt Vời Của Tất

Đôi khi chúng ta sẽ đánh mất những chiếc nắp hộp đựng thức ăn, vậy khi đó chúng ta nên làm gì ? Hãy bình tĩnh, sử dụng một chiếc tất mới để bao bọc lại chiếc hộp đó. Tất sẽ giữ cho thức ăn của bạn tránh xa được bụi bẩn và vi khuẩn, chúng sẽ không thể vượt qua được chất liệu len của tất để xâm nhập vào đồ ăn của bạn. Vì thế dù mất nắp hộp, thức ăn của bạn sẽ vẫn được giữ an toàn tuyệt đối.