Đảm bảo cửa trước và lối ra vào luôn sạch sẽ và thoáng mát

Một trong những yếu tố quan trọng nhất làm cho căn nhà của bạn trở nên hài hòa đó là lối ra vào cửa chính. Theo Michelle Cromer ( Nhà phong thủy nổi tiếng giảng dạy tại ở đại học Texas ) nhận định : ” Lối ra vào là yếu tố quan trọng để mang lại sự hài hòa cho ngôi nhà của bạn “. Bạn hãy luôn giữ cửa chính và lối ra vào của mình luôn sạch sẽ và gọn gàng. Theo phong thủy, cửa trước và lối ra vào đại diện cho tính ” Thủy “, vì thế nếu có khả năng bạn hãy sắm cho mình một tấm thảm lót sàn màu xanh nước biển các bạn nhé !

10 Yếu Tố Phong Thủy Giúp Bạn Đánh Bại Căng Thẳng Trong Gia Đình

Giữ căn phòng của mình thoáng mát và tràn đầy ánh sáng

Căn phòng cá nhân luôn đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại năng lượng và sức sống cho người cư ngụ, và đôi khi nó sẽ gây ra sự căng thẳng cho chúng ta. Vì thế hãy luôn giữ cho căn phòng của mình sáng sủa, thoáng mát và tràn đầy ánh sáng để nó có thể mang lại nguồn năng lượng tích cực cho bạn. Hãy giữ áo khoác và giày trong tủ kính để ngăn cản việc làm trì trệ năng lượng trong chính căn phòng của mình.

10 Yếu Tố Phong Thủy Giúp Bạn Đánh Bại Căng Thẳng Trong Gia Đình

Hãy bổ sung thêm cây cối và hoa trang trí

Trong phong thủy, cây trồng và thảo mộc sẽ tượng trưng cho yếu tố ” Mộc “, cây trồng khỏe mạnh sẽ đại diện cho sự khởi đầu tuyệt vời, đóng vai trò quan trọng trong các dịp lễ năm mới. Vì thế hãy cố gắng đặt những chậu cây cảnh, hoa và các loại thảo mộc trong nhà bạn để bạn có thể nhận được những sự khởi đầu mới tuyệt vời.

10 Yếu Tố Phong Thủy Giúp Bạn Đánh Bại Căng Thẳng Trong Gia Đình

Nắm bắt trong tay căn bếp của mình

Bếp luôn đóng vai trò trong việc mang lại sức sống và kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên bạn sẽ gặp những bất trắc và tranh cãi xảy ra trong chính căn bếp của mình chỉ vì màu sắc trong căn bếp của mình. Khi căn bếp của bạn có quá nhiều màu đỏ, đen và xanh dương, nó có thể dẫn đến sự tranh cãi giữa các thành viên trong gia đình. Và đừng vội nản lòng bởi vì chính bạn có thể thay đổi phong thủy trong căn bếp của mình bằng cách bổ sung thêm màu sắc xanh lá của cây cối và các loại thảo mộc. Việc thay đổi này sẽ giúp gia đình bạn có thêm năng lượng tích cực và hạn chế năng lượng tiêu cực, sự tranh cãi trong gia đình. Ngoài ra việc bày trí dao cũng ảnh hưởng khá lớn nhé ! Hãy đặt bộ dao của mình ở nơi phù hợp phong thủy và kín đáo nhất có thể.

10 Yếu Tố Phong Thủy Giúp Bạn Đánh Bại Căng Thẳng Trong Gia Đình

Đặt cam và cây đinh hương trong căn bếp

Cam sẽ kích thích tâm trí của bạn và cải thiện tâm trạng của các thành viên trong gia đình.Trong khi đó cây đinh hương sẽ mang đến sự cân bằng trong cuộc sống. Sự kết hợp tuyệt vời này sẽ mang lại dòng chảy năng lượng tích cực cho căn bếp của bạn.

10 Yếu Tố Phong Thủy Giúp Bạn Đánh Bại Căng Thẳng Trong Gia Đình

Giữ hòa hợp trong những bữa ăn

Những bữa ăn trong gia đình rất quan trọng, đây là thời điểm cả gia đình sẽ cùng nhau chia sẻ những mệt nhọc trong cuộc sống và mang lại sự đoàn kết, hòa hợp trong gia đình. Hãy sử dụng những tone màu trung tính cho khu vực ăn uống của gia đình để mang lại sự hòa hợp và sự bình tĩnh cho các thành viên. Khuyến khích bạn sử dụng bàn ăn hình bầu dục hoặc hình tròn, để tăng sự kết nối và mang đến năng lượng tích cực cho những bữa ăn gia đình.

Trang trí ấm cúng cho phòng khách

Không chỉ là nơi tiếp khách đến nhà, phòng khách sẽ là nơi vui chơi của cả gia đình sau khi dùng bữa cơm. Ghế sofa với bức tường nhà sau lưng sẽ hỗ trợ và làm điểm tựa cho gia chủ cũng như thành viên. Hãy treo một bức ảnh đại gia đình ở phía Đông phòng khách để mang lại sự yên bình cho căn phòng và năng lượng tích cực cho các thành viên. Ngoài ra hãy trang trí phòng khách bằng những vật trang trí mà bạn thích.

10 Yếu Tố Phong Thủy Giúp Bạn Đánh Bại Căng Thẳng Trong Gia Đình

Đảm bảo giấc ngủ bằng phòng ngủ yên tĩnh

Việc quan trọng đầu tiên để đảm bảo giấc ngủ đó là hạn chế các vật dụng điện trong Bedroom của mình. Đầu giường phải đặt đối đầu với bức tường. Hãy đặt chiếc bàn nhỏ hai bên đầu giường để mang lại sự cân bằng cho giấc ngủ của bạn. Vì thế các vật dụng theo cặp sẽ là điều quan trọng trong việc mang lại sự cân bằng và giấc ngủ ngon cho cả gia đình.

10 Yếu Tố Phong Thủy Giúp Bạn Đánh Bại Căng Thẳng Trong Gia Đình

Suy nghĩ về những điều tích cực

Suy nghĩ đóng vai trò rất mạnh mẽ khi mang lại chính năng lượng cho bản thân mình. Trước khi suy nghĩ về vấn đề gì đó, hãy dọn dẹp căn phòng tươm tất và kéo rèm cửa sổ để ánh nắng ùa vào. Điều này sẽ giúp bạn có những suy nghĩ tích cực hơn, mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho gia đình thân yêu.

Màu sắc của trang phục

Hãy chú trọng về màu sắc của trang phục, màu đỏ và xanh lá cây sẽ luôn mang lại những nguồn năng lượng lớn cho cả gia đình. Và điều hòa, cân bằng chúng bằng những màu sắc dịu hơn.

10 Yếu Tố Phong Thủy Giúp Bạn Đánh Bại Căng Thẳng Trong Gia Đình